Sản xuất
Sản xuất

Các thiết bị sản xuất tối tân của chúng tôi giúp bộ phận quản lý chất lượng có được những công cụ cần thiết để thử nghiệm từng sản phẩm với mọi cách có thể. Đó là lý do tại sao các thiết bị chuyển đổi của Deguang duy trì được chất lượng cao hơn 3 thập kỷ qua.

Trung tâm gia công được nhập khẩu từ ngoại quốc và vận hành bởi chuyên gia. Họ thực hiện gia công trên từng bộ phận của sản phẩm, giúp đảm bảo mọi sản phẩm đều có mức độ chính xác cao..

Tại Deguang, chúng tôi tự hào đã thiết lập được đội ngũ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và nhà kho chứa linh kiện đầy đủ. Điều này giúp chúng tôi có khả năng cung cấp tất cả các linh phụ kiện theo yêu cầu nhanh nhất có thể. Chúng tôi bảo đảm cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng chính xác và đúng hạn.

Khi tiến hành gia công các loại cấu thành của máy in, chúng tôi có các kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiều loại công cụ để thực hiện mọi nhiệm vụ một cách chính xác. Để cắt tấm, tiện, khoan, phay, v.v…, chúng tôi có thiết bị gia công chuẩn để thực hiện tốt các việc trên.

Xưởng của chúng tôi được tổ chức và giữ ngăn nắp, trật tự. Người vận hành trong xưởng tiến hành lắp ráp và chạy thử trên từng bộ phận của sản phẩm. Nếu bạn có ý định thăm quan nhà máy, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chi tiết của quá trình chạy thử.

Bên trong xưởng sản xuất

Các thiết bị sản xuất trong xưởng được sắp xếp theo trình tự hợp lý.

Kho linh kiện

Được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và kho chứa linh kiện đầy đủ, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các linh phụ kiện theo yêu cầu nhanh nhất có thể. Chúng tôi hứa cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng chính xác và đúng hạn.

Các trục lăn cho máy in và các loại thiết bị khác

Trung tâm gia công CNC

Các trang thiết bị sản xuất tân tiến có thể mang lại sự đảm bảo tin cậy trên chất lượng của các loại sản phẩm đa dạng của chúng tôi. Vì lý do này, chúng tôi đã sử dụng trung tâm gia công chất lượng cao từ ngoại quốc, và chúng đều được vận hành bởi các chuyên gia. Trung tâm gia công CNC, như được nhìn thấy trong ảnh, được sử dụng để gia công toàn bộ cấu thành của sản phẩm. Nó có thể đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt độ chính xác cao.

Người vận hành chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi

Trung tâm gia công điều khiển số vận hành chuẩn xác

Trung tâm gia công điều khiển số tân tiến của chúng tôi

Gia công

Đây là khu vực khoan. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm tiến hành với nhiều loại công cụ, bao gồm cắt tấm, máy tiện, máy khoan, máy phay, v.v… Tất cả mọi cấu thành được gia công chính xác nhờ các công cụ này.

Khoan cấu thành

Cắt tấm

Đo lá kim loại

Quá trình hàn

Lắp ráp

Xưởng lắp ráp và chạy thử các bộ phận của thiết bị. Nếu bạn đến thăm xưởng sản xuất, chúng tôi sẽ cho bạn thấy các chi tiết của quá trình chạy thử.

Đội ngũ nhân viên đang lắp ráp một bộ phận của thiết bị.

Toàn bộ máy được lắp ráp và chờ chạy thử.

Khu vực lắp ráp máy tiêu chuẩn